Vòi hoa sen sức khỏe Chiutong

Mô tả chi tiết vòi hoa sen sức khỏe Chiutong (HEALTH SHOWER HEAD)

Vòi hoa sen sức khỏe Chiutong được sản xuất theo công nghệ Đài Loan, được làm từ nhựa ABS nguyên chất. có cấu tạo 3 tầng hạt lọc, mỗi tầng có công dụng khác nhau, có tác dụng loại bỏ clo cao gấp 10 lần so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Với thiết kế đặc biệt có nhiều lỗ li ti trên bề mặt, tạo nên các tia nước rất đều, mềm và mịn, cho cảm giác tắm rất thích như được massage, lại còn tiết kiệm nước hơn vòi nước thông thường.  giúp loại bỏ các tạp chất trong nước, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi tắm.

Không có gì quan trọng hơn sức khỏe của bạn. Nhưng hiện nay với tình trạng ô nhiễm của nguồn nước, luôn làm bạn cảm thấy lo lắng. Nhà cung cấp Chiutong thấu hiểu điều đó, nên đã cho ra đời dòng sản phẩm vòi sen cao cấp để loại bỏ những tạp chất trong nước, bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình bạn.

Bạn sẽ là người tiêu dùng thông minh, xin hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin về sản phẩm trước khi đặt hàng nhé. Công ty Tuyết Mai luôn sẵn lòng chờ đợi để giải đáp, tư vấn các thắc mắc và băn khoăn của bạn!

Vòi hoa sen sức khỏevòi hoa sen sức khỏe

  • Nhà sản xuất: Chiutong
  • Nơi sản xuất: Taiwan
  • Chất liệu: nhựa ABS
  • Bảo hành: 12 tháng

Phụ kiện bán rời đi kèm:

Hình ảnh sản phẩm

vòi hoa sen sức khỏe

Qui cách đóng thùng Vòi hoa sen sức khỏe Chiutong

Tên sản phẩm Số lượng/thùng
TM701402 120 cái/thùng
TM701403 96 cái/thùng
TM701404 120 cái/thùng
TM701405 96 cái/thùng