Mô tả chi tiết công dụng và HDSD Bột trét gỗ WOOD FILLER BOSNY (B218)

  • Mã: B218
  • Màu sắc: Vàng sẫm
  • Khối lượng: 0.5kg

Gỗ là một loại vật liệu từ tự nhiện không đồng nhất, không đẳng hướng được sử dụng khá rộng rãi trong đời sống hằng ngày.

Gỗ có những ưu điểm như nhẹ, cách âm, cách nhiệt, cách điện tốt, dễ gia công, ngoài ra vân gỗ có giá trị thẩm mỹ cao. Nhưng song song đó, gỗ vẫn có nhược điểm lớn như tính chất cơ lí không đồng nhất, dễ hút nhả hơi nước làm cho gỗ cong vênh, nứt tách. Ngoài ra, còn bị nấm móc, côn trùng, lệch tâm, vặn thớ…. từ đó làm ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng gỗ. Khi sản xuất chúng ta sẽ gặp những khuyết tật này và những lỗi không tránh khỏi như lổ đinh, nứt mối ghép, vết hở khi lắp ráp, va chạm khi di chuyển sản phẩm…

ho moi ghep khuyet tật gỗ lô dinh

Để khắc phục những khuyết tật và lỗi trên của gỗ, Công ty chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm Bột trét gỗ Bosny Wood Filler (B218) chuyên dùng cho trám trét đồ gỗ nội và ngoại thất.

Được sản xuất với công nghệ dây chuyền hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã tạo ra sản phẩm chất lượng tốt, vượt trội với những ưu điểm như khô nhanh, độ bám dính cao, dễ sử dụng, dễ chà nhám, không cần qua các bước pha trộn mở nắp là sử dụng ngay, tiện dụng khi mang đi các công trình lắp ráp nội ngoại thất. Với những đặc điểm công dụng tốt như trên thật đáng là một sản phẩm dành cho sự lựa chọn của bạn. Dùng để trám các khe nứt, lỗ đinh của các sản phẩm gỗ như bàn ghế, tủ, giường, cửa …

HDSD

  1. Làm sạch bề mặt sạch và sấy khô.
  2. Dùng dụng cụ cho một ít wood filler lên khuyết tật gỗ.
  3. Để cho bề mặt khô, chúng ta nên chà nhám hoặc sơn lên một lớp trước.
  4. Đối với các vết nứt sâu, có thể trám trét 2 hay nhiều lần, nhưng đảm bảo để cho khô giữa mỗi lớp.

Bảo quản: Sau khi sử dụng nhớ đậy nắp kĩ tránh làm khô sản phẩm, nếu wood filler trở nên khô thì cho thêm một lượng nhỏ nước.

Qui cách đóng thùng và dung tích hộp

Đóng gói: 12 hộp/thùng